Omiran Star

Awọn iriri iṣelọpọ Ọdun 16
Bii o ṣe le yan dabaru Ọtun

Bii o ṣe le yan dabaru Ọtun

Biotilejepe awọn skru wa ni kekere, nibẹ ni o wa ọpọlọpọ awọn ero ninu awọn aṣayan.Nibẹ ni o wa ọpọlọpọ awọn orisi ti skru, ki bawo ni lati yan awọn ọtun dabaru?Aṣayan awọn skru nilo lati ṣe akiyesi ni kikun ni awọn ofin ti iru, iwọn, ipari, didara, ati bẹbẹ lọ, nipataki iwọn ti dabaru, eyiti o gbọdọ baamu awọn nkan ti o nilo lati wa titi.Atẹle jẹ ifihan alayen si awọn ogbon ti yan skru.Jẹ ki a kọ ẹkọ nipa akoonu ti o yẹ ti rira dabaru.

1.Orisi ti skru

Nibẹ ni o wa ọpọlọpọ awọn orisi ti skru.Awọn oriṣiriṣi awọn skru ni awọn iyatọ nla ni aesthetics ati agbara idaduro eekanna.Nitorina, awọn onibara yẹ ki o yan gẹgẹbi awọn idi wọn.Fun apẹẹrẹ, awọn skru imugboroja yẹ ki o lo lati ṣatunṣe air conditioners, ati aluminiomu alloys yẹ ki o wa lo fun titunṣe, o yẹ ki o lo awọn skru ti ara ẹni.

2.Skru iwọn

Lẹhin yiyan iru dabaru, yan iwọn ti o yẹ gẹgẹ bi agbara gangan.Eyi ni ibatan si ipari ti skru, iru masonry, bbl Ti olumulo ko ba ni iriri, o niyanju lati beere lọwọ oniṣowo ni awọn alaye nigbati o ra.

3.Skru Ipari

Iru kanna, awọn skru iwọn kanna yoo ni awọn gigun iyalo.Nigbati o ba n ra, o gbọdọ ṣe akiyesi pe labẹ awọn ipo iṣoro kanna, awọn skru ti a lo lori ogiri yẹ ki o gun ju awọn ti a lo lori ilẹ, nitori pe awọn skru ti o gun, ti o dara ju agbara ti awọn skru.

4.Screw didara

Awọn ọna pupọ lo wa lati ra awọn skru.O dara julọ lati ra wọn ni ọja awọn ohun elo ile deede tabi ile itaja ohun elo.Nigbati o ba n ra, o yẹ ki o ṣayẹwo boya awọn o tẹle ara ko o ati boya iwọn ati ipari pade awọn iwulo.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹsan-22-2022